Tin xem nhiều

Party - QTTN 01-06

Thứ sáu, 25/04/2014, 08:32 GMT+7

Lời đầu tiên, Khu vui chơi trẻ em Fun4baby xin gửi tới quý trường học và khách hàng lời chúc sức khỏe và lời chào trân trọng nhất!

Khu vui chơi Fun4Baby chúng tôi cũng xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới những khách hàng đã, đang và sẽ cho phép chúng tôi được trở thành người bạn đồng hành cũng như đã dành sự tín nhiệm và ủng hộ tới dịch vụ mà Khu vui chơi Fun4Baby chúng tôi cung cấp.

Qua gần 2 năm hoạt động, Fun4baby mang đến cho trẻ những mô hình hoạt động sôi nổi, đầy ngẫu hứng, hướng bé phát huy khả năng tư duy, sáng tạo, tính cộng đồng và tinh thần tập thể qua các trò chơi lý thú. Nơi đây còn cho bé những trãi nghiệm đầy thú vị với các mô hình vui chơi giải trí khoa học, mang đến cho bé những tinh hoa tinh tế nhất từ các quốc gia trên thế giới. Khu vui chơi thiếu nhi “FUN4BABY” tự hào mang đến cho trẻ một địa điểm vui mà học, học mà vui và là nơi để bé từng bước khẳng định cá tính của mình trong một môi trường chuyên nghiệp bắt đầu hôm nay.

Nhân dịp đón chào ngày quốc tế thiếu nhi 01.06 và kết thúc năm học 2013 – 2014, Fun4baby nhận tổ chức chương trình vui chơi có ăn uống cho các trường mầm non, tiểu học, doanh nghiệp, công ty tổ chức vui chơi theo nhóm.

Với thực đơn ăn uống phong phú, chương trình vui chơi đa dạng cùng đội ngũ nhân viên năng động, nhiệt tình Fun4baby rất mong nhận được sự quan tâm quý trường học và khách hàng  để cùng làm nên một sân chơi ý nghĩa dành cho các em thiếu nhi Đà Nẵng. Hãy đến với Fun4baby để thương hiệu của quý doanh nghiệp, trường học  bay cao bay xa, để con em quí vị có một địa điểm giải trí “ vui mà học, học mà vui”.

Trân trọng cảm ơn quý trường học và khách hàng!


admin

Các tin khác

Giới hạn tin theo ngày :